Bakadono

Dream House of Bakadono

Bakadono chấp nhận thanh toán qua 3 hình thức phổ biến hiện nay. Đó hình thức thanh toán thông qua tiền mặt, mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Bakadono, Giao hàng nhận tiền COD, và dịch vụ thanh toán trực tuyến qua Internet Banking, SMS Banking của các ngân hàng trong nước, cũng như chấp thuận thanh toán thông qua hình thức quẹt thẻ tại cây ATM.

Thanh toán bằng tiền mặt

Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, quý khách hàng có thể lựa chọn các phương thức sau:

  1. Đến mua và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của Bakadono tại địa chỉ sau: Tại Bình Dương: Doanh nghiệp tư nhân Thảo Am Mã số thuế 3702542626 (cấp ngày 10/03/2017) tại Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Dương. Địa chỉ: Đường Tân Hiệp 16, Tổ 03, Khu phố Bà Tri, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương Điện thoại liên hệ 0162-870-9574 (Tiếp) Tại Phú Quốc: Trụ sở cửa hàng Bakadono Địa chỉ đang cập nhật. Điện thoại đang cập nhật.
  2. Đặt mua và thanh toán sau khi nhận hàng, quý khách hàng vui lòng điền theo form mẫu và gửi mail cho chúng tôi đến địa chỉ xuantiep.pham@gmail.com bao gồm các thông tin sau: Họ và tên (của người nhận cũng như người thanh toán), Số điện thoại liên hệ. Chúng tôi sẽ làm việc với các đơn vị vận chuyển sản phẩm thu tiền khi giao hàng.

Thanh toán trực tuyến

Hình thức thanh toán mà Bakadono có thể đáp ứng với khách hàng tính đến thời điểm hiện tại. "cập nhật vào lúc 3:00AM 14/09/2017" Hiện tại, Bakadono sở hữu 3 loại tài khoản ở các ngân hàng sau: Bakadono Payment accept

Thứ tự ưu tiên

  1. VCB
  2. Agribank
  3. ACB
  4. COD (Cash On Delivery or Collect On Delivery)

VCB Bakadono Payment accept
Chi nhánh Phòng Giao dịch Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Chủ tài khoản Phạm Xuân Tiếp
Số tài khoản 0281.000.538.644

Agribank Bakadono Payment accept
Chi nhánh Phòng Giao dịch Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Chủ tài khoản Phạm Xuân Tiếp
Số tài khoản 5500.2052.09155

ACB Bakadono Payment accept
Chi nhánh Phòng Giao dịch Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Chủ tài khoản Phạm Xuân Tiếp
Số tài khoản 175.630.789

Lý do? Vì 3 ngân hàng trên khá phổ biến hiện nay mọi người đều sử dụng, trong tương lai sẽ mở thêm tài khoản ở ngân hàng nước ngoài phục vụ cho việc thanh toán với khách hàng quốc tế.

Giao dịch Online thông qua trung gian

Bakadono tin tưởng làm việc với trung gian Tài Giang. hoặc vào địa chỉ sau để xác minh trung gian đóng bảo hiểm $1.000 USD tại https://mmo4me.com/threads/cuipap1984-trung-gian-doi-tien-lien-ngan-hang-yen-tam-giao-dich.174266/

Phí giao dịch trung gian thường do người mua chi trả, nhưng có thể cũng do người bán chi trả.

Vài loại thẻ mà Bakadono đang sử dụng

Tên thẻ Loại thẻ
American Express Corporation Thẻ xanh
American Express Cashback Cashback
ATM ATM
VISA Debit